Hotline: 0937949390
SMS: 0937949390 Nhắn tin Facebook Zalo: 0395839582

TOP 12 PHỤ KIỆN TỦ BẾP THÔNG MINH

Phụ kiện tủ bếp là xu hướng tất yếu ra đời khi nhu cầu sử dụng tủ bếp của các gia đình ngày càng hiện đại hóa, các tính năng lưu trữ cần được tối ưu hơn. Do đó, các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cũng ngày được cải tiến một cách thông minh […]

Phụ kiện tủ bếp là xu hướng tất yếu ra đời khi nhu cầu sử dụng tủ bếp của các gia đình ngày càng hiện đại hóa, các tính năng lưu trữ cần được tối ưu hơn. Do đó, các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cũng ngày được cải tiến một cách thông minh và tinh tế.

Phụ kiện tủ bếp cũng được nhà sản xuất thiết kế ra nhiều mẫu mã và kích thước và chất liệu khác nhau để phù hợp với mọi không gian tủ bếp, vì vậy người tiêu dùng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Bài viết dưới đây Bếp Thái Hà sẽ chia sẻ cho các bạn thấy các sản phẩm phụ kiện tủ bếp đang phổ biến nhất hiện nay.

Hình ảnh mô phỏng phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp trên

Giá bát đĩa tủ trên

Giá bát đĩa tủ trên cũng gồm 2 loại: giá bát nâng hạ (di động) và giá bát cố định. Hai dòng sản phẩm này đều có chất liệu inox 304 và inox 201 với kích thước linh hoạt.

Giá bát nâng hạ (di động)

Giúp người dùng dễ dàng nâng lên hạ xuống trong quá trình sử dụng. Được thiết kế 2 tầng tiện dụng cho việc lưu trữ bát đĩa riêng biệt và có khay hứng nước dễ vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời có 2 mức trợ lực điều chỉnh độ nặng nhẹ khác nhau.

Giá bát cố định

Được thiết kế với các nan chắc chắn, bố trí 2 ngăn chứa hợp lý, có khay hứng nước dễ dàng vệ sinh, giá thành lại rẻ nên đây chắc chắn là lựa chọn của nhiều gia đình muốn tiết kiệm chi phí.

Giá bát cố định tủ trên

 

 

Bài viết liên quan