Hotline: 0937949390
SMS: 0937949390 Nhắn tin Facebook Zalo: 0395839582

Cứ tiện tay cất dao kéo thế này, bảo sao cả nhà cứ ốm yếu dặt dẹo, vận may cả đời không ghé cửa

Xét về yếu tố phong thủy, việc đặt dao kéo lộn xộn ở khắp nơi trong nhà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận, sự nghiệp và cả vận đào hoa của các thành viên trong gia đình. 

1. Để dao kéo bừa bãi ở phòng khách
 

Cứ tiện tay cất dao kéo thế này, bảo sao cả nhà cứ ốm yếu dặt dẹo, vận may cả đời không ghé cửa-1

Thông thường, dao đặt trong phòng khách phục vụ cho mục đích gọt hoa quả hoặc các loại dao kiếm trang trí. Phòng khách là nơi tiếp đón khách, nếu không đặt cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao và gây bất lợi cho sự nghiệp của bạn. Vì thế, khi dùng xong, nên dùng bao chuyên dụng bọc lại, nếu không có thì dùng mảnh vải bọc lại, vừa an toàn lại đảm bảo thẩm mỹ.

2. Không mang theo dao kéo khi ra ngoài

Có nhiều bạn gái thích mang theo kềm cắt móng tay, kéo tỉa lông mày trong túi xách cá nhân để dùng khi cần thiết. Tuy nhiên, bạn chú ý là không được để dao kéo lung tung trong túi vì sẽ ảnh hưởng đến vận khí hôm đó. Bạn cần dùng một chiếc túi rút dây đựng các loại vật dụng này để không gây nguy hiểm, thuận tiện lại hợp vệ sinh.

3. Để dao kéo tùy ý trong phòng ngủ

Theo quan điểm phong thủy, dao kéo có khả năng cắt đứt tình duyên, do vậy nhiều người có thói quen đặt dao hoặc kéo nhỏ dưới đầu giường để cắt đứt những tình cảm muộn phiền trong cuộc sống. Cách làm đó hoàn toàn sai lầm, không những nguy hiểm, mà còn ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, khả năng sinh con đẻ cái và gây bất lợi cho thai phụ. Tốt nhất nên cất gọn gàng dao kéo trong ngăn tủ.

4. Đặt dao kéo ở phía Bắc, phía Tây hoặc phía Đông ngôi nhà
 

Cứ tiện tay cất dao kéo thế này, bảo sao cả nhà cứ ốm yếu dặt dẹo, vận may cả đời không ghé cửa-2

 

Nếu đặt dao kéo ở những vị trí này trong nhà, tức là đã phạm phải sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc và Tứ Phi, không có lợi cho vận thế và sức khỏe. Nhất là những ai phạm sao Thái Tuế, vận khí vốn đã không tốt lại còn giảm đi trông thấy, sức khỏe vô cùng bất lợi, các mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng hơn.

5. Để dao kéo chĩa thẳng vào nơi đông người

Để dao kéo chĩa vào người khác là điều vừa không lịch sự lại tối kỵ vì chẳng khác nào chĩa sát khí cho người khác. Bên cạnh đó, khi đưa dao cho người khác, nên hướng đầu nhọn về phía mình, đưa cho người khác đầu chuôi. Những cử chỉ này tuy nhỏ nhưng rất quan trọng, nếu không chú trọng, mối quan hệ xã giao của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

6. Dao kéo để lộ thiên cũng khiến tiền tài của bạn bị hao hụt
 

Cứ tiện tay cất dao kéo thế này, bảo sao cả nhà cứ ốm yếu dặt dẹo, vận may cả đời không ghé cửa-3

Bài viết liên quan